Tuyển dụng bóng đá 101 – Huấn luyện viên đại học

Các huấn luyện viên đại học đang bị tấn công bởi những bức thư, email và cuộc gọi điện thoại từ phụ huynh và các vận động viên muốn chơi bóng đá ở trường đại học. Họ đang bị quá tải thông tin! Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để một giải bóng đá có triển vọng thu hút được sự chú ý của một huấn luyện viên đại học?

Bạn nhận được sự chú ý từ các huấn luyện viên đại học bằng cách nổi bật giữa đám đông vận động viên tràn vào hệ thống. Tất cả các huấn luyện viên đại học thực sự muốn biết là bạn có thể làm gì cho họ. Các huấn luyện viên đại học đang tìm kiếm những người thay đổi trò chơi và những người tạo ra lối chơi. Là một vận động viên bóng đá đại học tương lai, bạn phải làm tất cả những gì bạn có thể làm để cải thiện tốc độ, sự nhanh nhẹn và sức mạnh của mình. Thuê một huấn luyện viên cá nhân, đi cắm trại & kế chelsea transfer  t hợp và làm việc tại đó quanh năm. Bạn phải nhớ rằng bạn có rất nhiều sự cạnh tranh ngoài kia.

Điều tiếp theo mà một huấn luyện viên đại học đang tìm kiếm ở một vận động viên là anh ta thể hiện như thế nào trong lớp học. Ở cấp độ D1, bạn đang nói về học bổng “Full-Ride” trị giá 20.000 đô la Mỹ trở lên một năm. Bạn có nghĩ rằng huấn luyện viên cao đẳng và trường cao đẳng hoặc đại học sẽ mạo hiểm loại tiền đó cho một vận động viên GPA 2.0? Các vận động viên đại học mang một gánh nặng với việc luyện tập, học tập, đi du lịch, v.v. Khả năng những loại sinh viên học tập đủ điều kiện ở lại là không tốt lắm. Thông thường, họ chỉ bỏ học và trở về nhà.

Điều thứ ba mà một huấn luyện viên đại học tìm kiếm là tính cách. Huấn luyện viên đánh giá tính cách của bạn dựa trên số lượng dịch vụ cộng đồng và hoạt động ngoại khóa mà một khách hàng tiềm năng đã tham gia. Tính cách nổi bật là rất lớn, và sẽ tách bạn ra khỏi cuộc thi, tất cả những thứ khác đều bình đẳng. Tôi không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc làm việc trong cộng đồng và phục vụ tại trường trung học và nhà thờ của bạn. Nếu bạn tham gia vào nghệ thuật hoặc âm nhạc, đó là một điểm cộng lớn với rất nhiều tiền liên bang được hỗ trợ tài chính ở mức đặc biệt là D111. Để kết thúc, hãy nhớ một lần nữa huấn luyện viên của trường cao đẳng và trường cao đẳng hoặc trường đại học muốn biết bạn có thể mang đến cho họ những gì. CHÚC MAY MẮN