Làm thế nào để trở thành một người chơi bóng đá chuyên nghiệp

Trên khắp thế giới, có hàng triệu trẻ em khao khát trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Hơn hết, có hàng trăm câu lạc bộ dành cho người lớn ở các giải đấu nhỏ với các cầu thủ cũng mong muốn được bước vào lĩnh vực bóng đá chuyên nghiệp. Nhiều người là đủ tốt; họ chỉ không nắm bắt được những cơ hội mở ra cho họ. Đôi khi điều này là do thiếu nhận thức về những cơ hội này có thể là gì.

Trước đây, mọi người tin rằng lý do khiến họ không thể trở nên chuyên nghiệp là do thiếu kỹ năng hoặc sức mạnh, nhưng điều này đơn giản không phải vậy. Với sự đào tạo phù hợp, bất kỳ ai cũng có thể cải thiện trò chơi của mình và đôi khi, sự cải thiện này đủ để đưa một cầu thủ tài năng từ bán chuyên nghiệp vào đấu trường bóng đá chuyên nghiệp.

Điều đầu tiên mà bất kỳ cầu thủ bóng đá nào cũng nên làm là đăng ký tham gia một trong những buổi thử nghiệm bóng đá mở được tổ chức trên khắp Vương quốc Anh, có rất nhiều thử nghiệm để lựa chọn. Các câu lạc bộ bóng đá lớn, nhằm kiểm tra trình độ kỹ năng bài văn tả người thân đang làm việc của từng cầu thủ và đánh giá xem họ có đủ tài năng để trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp hay không, đã thiết kế các thử nghiệm bóng đá cho mục đích này. Để vượt qua các thử nghiệm bóng đá mở, bạn không nhất thiết phải giỏi đặc biệt, mà chỉ cần thể hiện tiềm năng lớn.

Vấn đề đối với việc trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp không nằm ở chỗ có nhiều chỗ cho các cầu thủ tiềm năng hay không, mà là thời gian và nỗ lực mà một cầu thủ sẵn sàng bỏ ra để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là đăng ký để mở các thử nghiệm bóng đá, có thể tham gia học viện bóng đá và luyện tập thường xuyên nhất có thể. Nó không phải là dễ dàng, nhưng cơ hội là ở đó, khó khăn đến trong việc nhận ra những khả năng đổ vỡ có thể là gì.

Có nhiều cách để cải thiện cơ hội thành công của bạn khi thử nghiệm bóng đá mở, những kỹ thuật này sẽ giúp bạn đạt được nhiều nhất có thể từ bóng đá. Ở nhà, rèn luyện các kỹ năng vận động cần thiết để trở nên chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa là tung hứng với bóng, hãy đảm bảo rằng bạn thực hành ném bóng khỏi các bộ phận khác nhau của cơ thể, tung hứng từ chân đến ngực, từ đầu gối đến đầu và xây dựng các mô hình để việc tung hứng bóng trở thành bản chất thứ hai. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn hiểu vật lý đằng sau việc kiểm soát bóng, cũng như hiểu biết tinh tế hơn về cơ thể của bạn – cải thiện các kỹ năng vận động tinh cho đến khi bạn đã mài dũa chúng ở mức công suất tối đa.