Đó là B-a-a-c-k – Vâng, thưa quý cô – Tiền mùa giải bóng đá đã đến –

Bạn đã yêu điên cuồng, sâu sắc, say đắm. Và bây giờ, một vài – cái gì? Tháng? Nhiều năm? Bất cứ điều gì – sau đó: anh ta vẫn ở đó, dán mắt vào TV, phớt lờ bạn từ đầu giải bóng đá NFL trước mùa giải vào tháng 8 cho đến Super Bowl tháng Hai.

Chẳng lẽ anh ấy không còn yêu em nữa sao ?!

Đừng ngớ ngẩn.

Vấn đề là như thế này. Bạn muốn tình yêu vô điều kiện, phải không?

Vì vậy, hãy cho nó đã !!!

Đây là điều mà chúng tôi đã khám phá ra trong một mối quan hệ 36 năm đầy biến động nhưng đầy niềm vui: mỗi người trong chúng ta luôn thấy mình ở đâu là đúng nơi.

Cho nên. Mặc dù người bạn đời của chúng ta có thể đã đi bộ hàng nghìn dặm để đến được nơi chúng ta đang ở, nhưng đối với chúng ta, dường như họ chỉ đến nơi bắt đầu, đến nơi hợp lý để đến.

Vượt qua nó. Nếu bạn muốn mối quan man utd everton  hệ của mình kéo dài hơn 36 năm. Hân hoan.

Anh ấy yêu bóng đá. Bạn yêu – tốt, bất cứ điều gì bạn yêu. Ngoài anh ấy ra, đó là. Và chúng tôi tin tưởng rằng, cho dù đó là gì, bạn cũng yêu anh ấy nhiều hơn bạn yêu – à, dù là gì đi nữa.

Vậy thỏa thuận lớn nào? Bạn không đủ sáng để học trò chơi bóng đá? Pu-leeze !!!!

Nhìn. Bạn không cần phải biết đủ để huấn luyện môn thể thao hoang dã. Nhưng một loạt các chàng trai đang cố gắng chạy qua một đám bạn khác để sang phần sân đối diện để ghi một số điểm. . . đặc biệt là khi họ mặc đồng phục màu sắc khác nhau để bạn có thể phân biệt đội này với đội khác (trừ khi bạn mù màu). . . geez, bạn thực sự không thể tìm ra điều đó?

Hoặc có thể bạn không muốn. Cảm xúc của bạn có bị tổn thương không, Dearie? Anh ấy chú ý đến môn thể thao Neanderthal này thay vì bạn?

Nhưng nếu bạn cũng chú ý đến nó, sự ngắt kết nối sẽ kết thúc, phải không?

Cho nên. Bạn đủ sáng để theo thể thao, phải không? Và bạn yêu anh ấy và muốn chia sẻ những gì anh ấy yêu thích, phải không?

Vì vậy, vì lòng tốt: vấn đề là gì?

Học những điều cơ bản. Bạn có thể mất tối đa một giờ, một giờ rưỡi để nắm được ý chính. Có thật không. Không phải là chuyện lớn đâu, Sugar.

Sau đó ôm ấp anh ấy để xem Bóng đá đêm Chủ nhật. Hoặc Bóng đá Đêm Thứ Hai. Hay bất cứ cái gì.